Từ điển Khoa học và kỹ thuật Anh - Việt (Khoảng 95000 mục từ) = (Khoa học và Kỹ thuật, 2003)
Với khoảng hơn 95.000 thuật ngữ, cuốn từ điển bao trùm hầu hết mọi lĩnh vực khoa học và kỹ thuật như toán học, vật lý, hóa học, sinh học, y học, địa lý, địa chất, khoáng vật, mỏ, luyện kim, ...