(untitled) - Nguyễn, Như Ý (Hà Nội, 1999)
Nội dung từ điển có khối lượng từ lớn, phong phú, đa dạng về các lớp từ, kiểu cấu tạo, các từ được giải nghĩa rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu, giúp cho việc nhận cảm nghĩa từ dễ dàng hơn.
Keywords: Vietnamese language; Dictionaries