(untitled) - Hoàng, Mạnh Tuấn (Hà Nội, 2005)
Sách gồm 8 chương giới thiệu về đổi mới quản lý chất lượng, những vấn đề liên quan đến sản phẩm, các yếu tố nền tảng và chủ yếu của mô hình QCT,...
Keywords: Business enterprises,Business enterprises,Business enterprises,Business enterprises,Production management,Quản lý sản xuất; Quality control,Quality control,Quality control,Quality control; Vietnam,Vietnam,Vietnam,Vietnam