Quản lý dự án phần mềm : - Thạc, Bình Cường (Khoa học kỹ thuật, 2005)
Cuốn sách này trình bày cách tiếp cận tới những thế hệ thực hành về quản lý phần mềm; đề cập đến các nhận thức tổng quan về quản lý phần mềm và nhấn mạnh một cách nhìn cân đối những yếu tố về lý thuyết và thực tiễn, về kỹ thuật của con người, yêu cầu giá trị của khách hàng và lợi ích của nhà cung cấp, về chiến lược và sách lược... liên quan đến quản lý dự án phần mềm