(untitled) - Johnson, Joe (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Cuốn sách này nằm trong bộ sách Quản trị Sản xuất và vận hành được thiết kế dành riêng cho chủ doanh nghiệp; các nhà quản lý trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với mục đích trang bị cho họ những công cụ và kiến thức quản lý cơ bản. Cuốn sách Đánh Giá Chất Lượng này nằm trong bộ sách Quản trị sản xuất & vận hành. Khi hoàn thành cuốn sách này, bạn có thể: Giải thích các chức năng và mục tiêu của đánh giá chất lượng; Xác định các kỹ năng và phẩm chất cần thiết của đánh giá viên; Mô tả công việc hoạch định và chuẩn bị cho cuộc đánh giá chất lượng; Trình bày cách thức và các kỹ năng tiến hành đánh giá; Nêu nội dung của các báo cáo đánh giá và cách thức theo dõi hành động khắc phục.
Keywords: Quality assurance,Quality control,Đảm bảo chất lượng,Kiểm soát chất lượng