(untitled) - Phan, Xuân Minh (Hà Nội, 2006)
Sách đề cập đến các phương pháp toán học để tổng hợp và phân tích một hệ thống điều khiển mờ, đó là lý thuyết tập mờ (Fuzzy set) và logic mờ (Fuzzy logic), cung cấp những kiến thức cơ bản nhất để có khả năng tự tổng hợp bộ điều khiển mờ đi từ đơn giản đến phức tạp
Điều khiển mờ
Keywords: Set theory,Điều khiển mờ; Fuzzy sets