Dàn giáo các yêu cầu về an toàn (Hà Nội, 2003)
Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về an toàn khi lắp dựng, sử dụng, bảo trì, tháo dỡ dàn giáo trong xây dựng, sữa chữa, phá dỡ nhà và công trình
Keywords: Buildings,Construction contracts