(untitled) - Hoàng, Văn Tần (Hà Nội, 2004)
Nội dung giới thiệu về cách lựa chọn thiết bị chính và phụ của nhà máy thuỷ điện, thiết kế nhà máy thuỷ điện. Phần phụ lục các hình vẽ, bảng biểu dùng các thiết kế và lựa chọn cụ thể.
Keywords: Electricity,Thuỷ điện