400 bài tập nâng cao có hướng dẫn văn phạm tiếng pháp (Kèm lời giải) = - Boulares, Michèle (Thanh Niên, 2004)
Tài liệu gồm 28 chủ đề ngữ pháp được thể hiện đơn giản, dễ hiểu và có nhiều ví dụ minh họa với nội dung bài tập gần gũi với thực tế, có thể ứng dụng trong sinh hoạt giáo tiếp hằng ngày.