(untitled) - Lý, Anh Hoa (Hà Nội, 2001)
Trích các câu chuyện của Khổng Tử về thiên mệnh nhân sinh, văn hoá lịch sử, luân lý chính trị, giáo dục học tập
Keywords: Confucius and confucianism,Philosophy, chinese