Những quy định cấm của pháp luật đối với cán bộ, công chức (Lao Động, 2003)
Hệ thống hoá đầy đủ các qui định cấm không được làm của pháp luật hiện hành đối với cán bộ, công chức trong khi thi hành công vụ ở các cơ quan hành chính nhà nước, trong các đơn vị sự nghiệp, trong các cơ quan tư pháp...