(untitled) (Hà Nội, 2003)
Hệ thống hoá đầy đủ các qui định cấm không được làm của pháp luật hiện hành đối với cán bộ, công chức trong khi thi hành công vụ ở các cơ quan hành chính nhà nước, trong các đơn vị sự nghiệp, trong các cơ quan tư pháp...
Keywords: Administrative law,Public officers,Vietnam; Officials and employees