Kiến thức nhà ở theo phong tục dân gian - Tuệ, Duyên (Nhà xuất bản Hải Phòng, 2003)
Giới thiệu những khái niệm về địa lí học, đặc điểm và cấu thành khoa học của địa lí học hiện đại, ý nghĩa quan trọng của thuật phong thuỷ trong địa lsi học và vận dụng phong thuỷ học trong thực tế