(untitled) - Nguyễn, Thu Hương (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu 400.000 mục từ, thành ngữ và ví dụ trong từ điển Đức-Việt được sắp xếp theo thứ tự từ L-Z: Hướng dẫn chi tiết về cách viết đúng chính tả, cách tách vần của từng từ, cách phát âm và ngữ pháp, đồng thời cung cấp cho người đọc một lượng lớn từ viết tắt thông dụng ở các nước nói tiếng Đức như: Đức, Áo, Thuỵ Sĩ và những từ viết tắt quốc tế
Keywords: German language; Dictionaries ( vietnamese )