(untitled) - Nguyễn, Thế Công (Hà Nội, 2005)
Kiến thức chung về gia công cơ khí như: các khái niệm cơ bản, các phương pháp gia công nguội cơ bản, gia công hàn, gia công cắt gọt kim loại trên máy và một số kỹ thuật gia công tiên tiến như: điều khiển số-gia công NC-các phương pháp gia công không theo truyền thống...
Keywords: Metal,Mechanical engineering; Work