(untitled) - Lê, Văn Tư (Hà Nội, 2005)
Khái quát về hoạt động của ngân hàng thương mại, các nghiệp vụ ngân hàng thương mại và quản trị kinh doanh ngân hàng như: Quản lí rủi ro, quản lý lãi suất, phân tích hiệu quả kinh doanh ngân hàng thương mại...
Keywords: Bank management,Banks and banking