(untitled) - Nguyễn, Thế Long (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu vài nét về đạo phật ở Việt Nam và Hà Nội, giáo lý đạo Phật và đạo Phật dân gian; kiến trúc và các pho tượng trong một ngôi chùa ở Việt Nam. Giới thiệu các ngôi chùa được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa từ năm 1962 - 1994 ở Hà Nội
Keywords: Pagodas,Temples, buddhist; Vietnam