Sáng ánh tâm đăng Hồ Chí Minh - Sơn Tùng (Công An Nhân Dân, 2005)
Tập hợp các bài viết hồi kí về Hồ Chí Minh và cuộc cách mạng Việt Nam trong kháng chiến chống Pháp : Tổ quốc trên hết, ngày ấy, bác bảy mươi xuân, đại tướng-người thầy năm xưa và... mãi mãi