Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục và tâm lý - Dương, Thiệu Tống (Khoa học xã hội, 2005)
Tổng quan về phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục và tâm lí; Nghiên cứu mô tả, nghiên cứu thực nghiệm cùng các phương pháp thiết kế công trình nghiên cứu thực nghiệm và các loại thống kê dùng cho các loại nghiên cứu này