(untitled) - Nguyễn, Thị Lực (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thương mại và các tác nghiệp cụ thể trong mua bán, vận chuyển và bảo quản hàng hoá
Keywords: Vietnam commerce,Money