(untitled) - Nguyễn, Như Ý (Hà Nội, 2003)
Gồm những từ ngữ thông dụng thường gặp trong sách giáo khoa phổ thông và những từ khó đánh vần, khó phát âm đúng hoặc dễ phát âm lẫn với từ khác, các mục từ được sắp xếp theo trật tự A, B, C
Keywords: Vietnamese language; Spelling