Nam Đàn : - Ninh, Viết Giao (Tổng Hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Các mặt đấu tranh, xây dựng đời sống vật chất, tinh thần, giáo dục, văn hoá, lao động sáng tạo... của nhân dân Nam Đàn trong trường kỳ lịch sử