Những đồng tiền siết máu - Lê Văn Trương (Văn nghệ, 1995)
LVT là nhà văn có sức viết dữ dội, Ông có nhà xuất bản riêng. Văn Ông đầy ắp chất liệu cuộc sống nhưng xô bồ, thiếu sự chắt lọc. Ông còn cho mượn tên để các nhà văn trẻ thử bút, do vậy nhiều nhà nghiên cứu cho rằng trong series sách của Ông có sách của người khác