(untitled) (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu các chùa, đình đền, phủ thuộc quận Tây Hồ Hà Nội: Chùa Kim Liên, Đền Đồng Cổ, Đình Nhật Tân, Phủ Tây Hồ, di tích cách mạng nhà bà Hai Võ
Keywords: Ho Tay; Description and travel