Tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường phổ thông - Hà, Nhật Thăng (Giáo dục, 2004)
Khái quát về chương trình hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở trường trung học phổ thông; Phương pháp thiết kế các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, phương pháp hoạt động theo chủ đề. Phối hợp các lực lượng giáo dục trong việc tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp