Từ điển bách khoa nhà vật lý trẻ (Giáo dục, 2000)
Thông tin giải đáp thuộc lĩnh vực khoa học vật lí về những vấn đề hiện đại cùng sự phát triển và vai trò của vật lí học trong tiến bộ khoa học kỹ thuật; Trình bày về cuộc đời và hoạt động của các nhà bác học đã có công lớn đóng góp cho sự phát triển của khoa học