(untitled) - Tân, Sinh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Tác phẩm viết dưới hình thức những câu hỏi và trả lời, phác hoạ những nét cơ bản của xã hội mới do nhân dân làm chủ, xây dựng đời sống mới trong các ngành, các cấp, các cơ quan, các trường học, nhà máy, đơn vị bộ đội...
Keywords: Ho Chi Minh,Sociology