(untitled) - Lê, Đức Trung (Hà Nội, 2005)
Tổng quan về công nghệ phần mềm. Quản lý dự án. Khảo sát hiện trạng và đặc tả. Thiết kế ứng dụng phần mềm. Ngô ngữ lập trình và case. Bảo trì phần mềm. Quản lý thay đổi. Thu nhập dữ liệu. Đấu thầu phần mềm. Nghề nghiệp kỹ sư phần mềm
Keywords: Software engineering