(untitled) (Hà Nội, 2005)
Tập hợp những tư liệu, là các bài viết thảo luận và tranh luận về tập thơ Việt Bắc của Tố Hữu ngay sau khi tác phẩm này lần đầu in thành sách: Phân tích nội dung, nghệ thuật, đặc tính sáng tạo trong tập thơ, lập trường giai cấp, vấn đề hiện thực và lãng mạn trong tập thơ Việt Bắc...
Keywords: Vietnamese poetry; History and criticism