(untitled) - Comer, James M. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Kiến thức về quản trị kinh doanh; Vai trò và vị trí của người bán hàng; Kiến thức cần thiết để trở thành người bán hàng giỏi; những hình thức khen thưởng để nâng cao hiệu qủa của người bán hàng.
Keywords: Sales management