Bệnh đau đầu mãn tính - Kodansha (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Tìm hiểu nguyên nhân chứng bệnh đau đầu, những hiểu biết thông thường về chứng bệnh đau đầu, phương pháp tốt nhất làm giảm đau đầu, phương pháp chọn thuốc, cách tiếp cận cách khám chữa bệnh của bác sĩ, đau đầu có liên quan đến tuổi tác, giới tính, thể chất....