Bệnh trầm cảm - Yang, Xin (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Các kiến thức cơ bản về bệnh trầm cảm. Các nguyên nhân gây ra bệnh trầm cảm. Kiểm tra và chẩn đoán khi có triệu chứng bệnh. Xem xét sự nguy hại của bệnh trầm cảm và đưa ra cách phòng chống bệnh. Chăm sóc người bệnh khi mắc bệnh trầm cảm