(untitled) - Muratốp, X. A. (Hà Nội, 2004)
Tâm lý quan hệ giữa phóng viên truyền hình và các đối tượng của mình. Những kinh nghiệm, phương pháp, hiệu quả hoạt động tác nghiệp của nhà báo truyền hình với đối tượng
Keywords: Essays,theory of,Correspondance