(untitled) - Dzoãn, Chính (Hà Nội, 2003)
Trình bày về lịch sử triết học Ấn Độ: Tư tưởng triết học buổi khai thủy, tư tưởng triết học trong các kinh thánh, phật giáo, trong bộ sử thi Mahabhatara, triết học Ấn Độ qua các thời kỳ...
Keywords: Philosophy, indic,Philosophy, oriental