Điện tử công suất : - Nguyễn, Bính (Khoa học Kỹ thuật, 2003)
Gồm những bài học về chỉnh lưu diốt, chỉnh lưu tiristor, bản điện áp một chiều (hacheur, chopper), điều chỉnh điện áp xoay chiều và biến tần cùng một số bài tập thực hành có kèm theo hướng dẫn bài giải