(untitled) - Đoàn, Trung Còn (Hà Nội, 2004)
Gồm khoảng trên 5000 chữ Hán được sắp xếp theo thứ tự và giải nghĩa từng chữ Hán-Việt-Pháp giúp các độc giả vừa tra chữ vừa học thêm Hán-Việt-Pháp
Keywords: Chinese language,Vietnamese language,French language; Dictionairies,Dictionairies,Dictionairies