Chỉ dẫn sử dụng các mẫu văn bản, giấy tờ (Lao Động, 2004)
Tuyển chọn, hướng dẫn sử dụng các mẫu văn bản, giấy tờ thuộc 7 lĩnh vực: mẫu văn bản quy phạm pháp luật, văn bản hợp đồng, đăng kí kinh doanh, thuế, hoá đơn.....