(untitled) - Trần, Quang Tiệp (Hà Nội, 2004)
Một số vấn đề lí luận chung về quyền con người. Giới thiệu bảo vệ quyền con người trong luật hình sự và luật tố tụng hình sự Việt Nam từ nguồn gốc đến trước Cách mạng tháng Tám; Từ Cách mạng tháng Tám đến trước năm 1988 và Bộ luật tố tụng hình sự năm 1988; năm 1999
Keywords: Human rights