Quan hệ Nga - Mỹ sau chiến tranh lạnh : - Hà, Mỹ Hương (Chính trị Quốc gia, 2003)
Phân tích mối quan hệ Nga- Mỹ qua chính sách đối ngoại của từng nước trong cục diện quan hệ quốc tế đã thay đổi nhanh chóng, phức tạp từ hơn một thập niên dầu thế kỉ 21. Từ đó đánh giá bản chất và triển vọng mối quan hệ quốc tế này cũng như tác động của nó đối với quan hệ quốc tế trong tương lai