(untitled) - Nguyễn, Văn Lan (Hà Nội, 2004)
Nội dung gồm: Phong trào công nhân các nước tư bản phát triển; Những nhân tố chủ yếu tác động đến phong trào công nhân các nước tư bản phát triển hiện nay; Mục tiêu, nhiệm vụ và nội dung đấu tranh của giai cấp công nhân đối với chế độ tư bản chủ nghĩa và triển vọng của nó
Keywords: Communist parties,Labor and laboring classes,Political parties