(untitled) - Phạm, Thanh Tuyền (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu một số kĩ năng thực hành trong công tác trợ giúp pháp lý: tư vấn, hướng dẫn viết đơn trong qúa trình tư vấn, hoà giải, kiến nghị, bào chữa...
Keywords: Lawyers