(untitled) - Sử, Triết (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu các âm mưu chính trị nhằm chiếm đoạt lật đổ hoặc thu giữ quyền lực trong lịch sử cổ đại Trung Quốc từ đời hậu Chu đến đời Đường
Keywords: China; History