Giáo trình điện dân dụng và công nghiệp : - Vũ, Văn Tẩm (Giáo dục, 2005)
Gồm những kiến thức sửa chữa hư hỏng của dụng cụ đo điện, máy điện, bảo vệ máy điện, máy lạnh, tự động hoá hệ thống lạnh, sử dụng và sửa chữa những hư hỏng thường gặp của thiết bị gia nhiệt. Những mạch điện bảo vệ và tự động hoá trong dân dụng và công nghiệp