Giáo trình luật tố tụng dân sự Việt Nam - Nguyễn, Công Bình (Tư pháp, 2005)
Trình bày những vấn đề chung về luật tố tụng dân sự. Giới thiệu thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự và pháp luật tố tụng dân sự ở một số nước: Pháp, Nga, Anh, Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản,...