(untitled) - Nguyễn, Trí Tiến (Hà Nội, 2003)
Giới thiệu chung về an toàn điện. Thiết bị cắt mạch chống dòng điện rò (CBRs). Thử nghiệm CBRs. Tính toán chọn CBRs. Hướng dẫn lắp đặt CBRs. Sử dụng CBRs
Keywords: Electric apparatus and appliances,Electric engineering