(untitled) - Phạm, Đình Bảo (Hà Nội, 2005)
Trình bày những kiến thức cơ bản về màn hình vi tính (computer monitor): linh kiện dùng trong monitor, cart màn hình, sơ đồ khối monitor vi tính, sửa chữa mạch nguồn, khối điều khiển...
Keywords: Electronic circuits