(untitled) - Sostak, M. L. (Hà Nội, 2003)
Khái quát đặc trưng thể loại phóng sự báo chí. Tính chất của thể loại phóng sự. Cách kết hợp nhuần nhuyễn giữa tính chuyên nghiệp và đạo đức trong một phóng sự (đảm bảo tính chân thật của tin thời sự)
Keywords: Journalism