(untitled) - Phạm, Đình Bảo (Hà Nội, 2005)
Mô tả sơ đồ chân, sơ đồ khối và sơ đồ mạch thực tế cho các IC: IC vi xử lý, IC nhớ, IC nguồn, IC trung tần hình, IC trung tần âm thanh, IC xử lý chói, màu, dao động dọc/ngang, FBT, IC contact, OPTRON...
Keywords: Color television,Electronics,Television; Materials,Equipment and supplies