(untitled) - Trương, Lập Văn (Hà Nội, 2004)
Sách giải thích và trình bày diễn biến , đặc điểm của phạm trù Biến trong triết học Trung Quốc; Tư tưởng Biến qua các thời kỳ: Tiền Tần, Tần Hán, Nguỵ Tấn, Tuỳ Đường, Bắc Tống... đến thời kì cận đại
Keywords: Disposition (Philosophy),Philosophy, Chinese