Thực hành kế toán và quản lý tài chính trong Quicken 2005 : - Lê, Đức Vinh (Tổng hợp Đồng Nai, 2005)
Sách được biên soạn không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp mà còn dành cho các cá nhân muốn quản lý tình hình tài chính của mình ngay trên máy tính. Với hệ thống kế toán Quicken 2005, quí bạn đọc có thể theo dõi lưu lượng tiền mặt, các khoản đầu tư, các giá cổ phiếu, quản lý tài sản, các khoản nợ, các khoản thuế và quản lý công việc kinh doanh một cách chặt chẽ và hiệu quả...